ส่งข้อความ

กล่องหุ้มเกราะลวดเคลือบด้วยพีวีซีหกเหลี่ยม, การป้องกันสะพานเกราะเสริม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ได้รับการรับรอง: ISO9001,ISO14000
หมายเลขรุ่น: LNWL-2
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 ชุด
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุด้วยเครื่องบรรจุตาข่ายและยึดด้วยลวดเหล็ก
เวลาการส่งมอบ: ทำงาน 15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, L/C
สามารถในการผลิต: 120000 m2 / เดือน
เส้นผ่านศูนย์กลางลวด: 2.7mm เส้นลวด Selvedge Dia: 3.0mm
ขนาดกล่อง: 2x1x1m ขนาดตาข่าย: 100x120mm
วัสดุ: ลวดเคลือบ PVC การใช้งาน: การป้องกันตาข่าย
ชนิด: Gabion ลวดตาข่าย, เสริมสร้าง รูปร่าง Hole: หกเหลี่ยม
แสงสูง:

ตะกร้าตาข่าย gabion

,

กระเช้าผนัง gabion

กล่องหุ้มเกราะลวดเคลือบด้วยพีวีซีหกเหลี่ยม, การป้องกันสะพานเกราะเสริม

การป้องกันดินการป้องกันทางหลวงทางรถไฟและกำแพงกั้นระหว่างกำแพงหินอุปสรรคที่แม่น้ำการป้องกันทางทะเลและทางทะเลการปูลาดชันชันสำหรับทะเลสาบและชายทะเลเยื่อบุคลองและเขื่อนการป้องกันเกาะต่างๆ , ป้องกันเสียงรบกวนอุปสรรค, การก่อสร้างกำแพงกั้นแรงโน้มถ่วง, การฝึกซ้อมแม่น้ำและการควบคุมภาวะน้ำท่วม

สเปค

Gabion L x W x H (เป็นเมตร) เซ็นทรัลไดอะแฟรมนับ (เป็นชิ้น) ปริมาณ (ใน cum)
2 x 1 x 1 1 2
3 x 1 x 1 2 3
4 x 1 x 1 4 4
6 x 1x 1 6 6

Gabion ขนาดและปริมาตร

ประเภทสายไฟ

สังกะสีสังกะสี OD

(เป็นมม.)

ลวดเคลือบ PVC OD

(เป็นมม.)

น้ำหนักเคลือบสังกะสี

(หน่วยเป็น g / m2)

ลวดตาข่าย 2.7 3.7 > 245
ลวด Selvedge 3.4 4.4 > 265
ลวดสลิง 2.2 3.2 > 225

Gabion เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของเส้นลวด

ข้อได้เปรียบ :

ความยืดหยุ่น : ความยืดหยุ่นเป็นประโยชน์ที่สำคัญของโครงสร้าง gabion ใด ๆ การออกแบบโครงสร้างตาข่ายหกเหลี่ยมแบบ double-twisted ช่วยให้สามารถทนต่อข้อแตกต่างของข้อตกลงโดยไม่มีการแตกหัก คุณสมบัตินี้มีความสำคัญเป็นพิเศษเมื่อโครงสร้างอยู่ในสภาพดินที่ไม่เสถียรหรือในบริเวณที่มีการกัดกร่อนจากการกระทำหรือกระแสของคลื่นสามารถบั่นทอนเท้าของโครงสร้างและทำให้เกิดการตั้งถิ่นฐานของโครงสร้าง

ความคงทน : Gabions สนับสนุนการเจริญเติบโตของพืชซึ่งมีการเคลือบผิวลวดตาข่ายและหินเพื่อเพิ่มความทนทาน โดยทั่วไปตาข่ายลวดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับไม่กี่ปีแรกของชีวิตของโครงสร้าง ภายหลังโมฆะระหว่างหินที่เต็มไปด้วยดินดินและรากพืชที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนพันธะสำหรับหิน

ความแข็งแรง : เหล็กลวดหกเหลี่ยมตาข่ายมีความแข็งแรงและความยืดหยุ่นในการทนต่อแรงที่สร้างขึ้นโดยน้ำและมวลดินและธรรมชาติที่แพร่หลายของ Gabion ช่วยให้สามารถดูดซับและกระจายพลังงานมากที่ นี่เป็นข้อพิสูจน์เกี่ยวกับการติดตั้งป้องกันชายฝั่งซึ่งโครงสร้างของ Gabbion คงอยู่ได้นานหลังจากที่โครงสร้างที่แข็งมากล้มเหลว นอกจากนี้ตาข่ายหกเหลี่ยมบิดเบี้ยวจะไม่คลี่คลายหากตัด

ความสามารถในการซึมผ่าน : กำแพง Gabion ก่อนหน้านี้มีน้ำและสร้างเสถียรภาพให้กับเนินเขาโดยการทำงานร่วมกันของการระบายน้ำและการเก็บรักษา precluding การพัฒนาแรงดันไฟฟ้าสถิตที่อยู่เบื้องหลังกำแพงแก้ว การระบายน้ำทำได้ด้วยแรงโน้มถ่วงและการระเหยของน้ำเนื่องจากโครงสร้างที่มีรูพรุนช่วยให้อากาศไหลผ่านได้ เมื่อการเจริญเติบโตของพืชเกิดขึ้นภายในโครงสร้างกระบวนการดูดซึมจะช่วยในการขจัดคราบสกปรกจากระบบฝังกลบซึ่งเป็นระบบที่มีประสิทธิภาพมากกว่าการเจาะช่องในผนังก่ออิฐมาตรฐาน

ต้นทุนต่ำ : ระบบ Gabion มีความประหยัดมากกว่าโครงสร้างแข็งหรือกึ่งแข็งด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

•ต้องบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อย

•การติดตั้งไม่จำเป็นต้องใช้แรงงานที่มีทักษะและหินเติมมีอยู่ในสถานที่หรือจากเหมืองใกล้เคียง,

•ต้องมีการเตรียมพื้นเล็กน้อยหรือไม่มีเลยเนื่องจากพื้นผิวต้องมีระดับและราบรื่นเพียงอย่างเดียว

• Gabions มีรูพรุนโดยไม่ต้องมีการระบายน้ำที่มีราคาแพง

นิเวศวิทยา : Gabions เป็นสารละลายที่มีความสำคัญทางสิ่งแวดล้อมเพื่อป้องกันเสถียรภาพของความลาดชัน ได้รับการกล่าวถึงแล้วว่าการเติมหินด้วยหินธรรมชาติทำให้การ์เด้นส์มีปฏิสัมพันธ์ระหว่างพื้นดินกับตารางน้ำและช่วยชักชวนให้เกิดการสะสมของดินในช่องว่างที่เล็กลงระหว่างการเติมน้ำในระหว่างการระบายน้ำซึ่งช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืชอีกครั้ง

สุนทรียศาสตร์ : ได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่อง Gabions สนับสนุนพืชพันธุ์ ในบางกรณีการเจริญเติบโตของพืชจะรุนแรงมากทำให้โครงสร้าง Gabion ไม่สามารถมองเห็นได้และน่ามอง อีกครั้งถ้ามีความพยายามเพิ่มขึ้นในระหว่างการก่อสร้าง Gabion สามารถสร้างโครงสร้างที่น่าพอใจจริงๆซึ่งมีหรือไม่มีพืชพันธุ์ ซึ่งแตกต่างจากวัสดุประเภทอื่น ๆ เช่นบล็อกแบบแยกส่วนผนังหิน gabion ไม่เปลี่ยนสีเนื่องจากการระบายน้ำ


  

รายละเอียดการติดต่อ
Charls

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13584127281

WhatsApp : +8615961532055